IN DECAL CHUYỂN NHIỆT - IN PET Hotline: 070 786 6780
IN DECAL CHUYỂN NHIỆT - IN PET
 

Decal in chuyển nhiệt

In decal chuyển nhiệt hay còn gọi là in decal truyền nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng lên vải, giấy nhiều chất liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ Ribon để nó  dính được vào vật liệu cần in. Có thể nói Công nghệ In decal chuyển nhiệt là việc làm nóng một loại mực in đặc biệt ( Mực in nhiệt) ở nhiệt độ cao, sau đó, các phần tử mực bám vào và  bắt đầu liên kết với chất liệu được in lên giấy in chuyên dụng phục vụ cho việc nhiệt. 

Các chất liệu sử dụng được công nghệ in decal chuyển nhiệt

In trên nhiều chất liệu là kỹ thuật in ấn đang được phát triển không chỉ trên thế giới mà còn phổ biến ở Việt Nam. Có thể bạn chưa biết rằng, công nghệ in decal chuyển nhiệt hiện nay đang được các ngành quảng cáo và truyền thông sắn đón mạnh mẽ và tích cực tối ưu hóa chúng. Vậy công nghệ In decal chuyển nhiệt là gì? Vì sao chúng có thể thu hút được một lượng khách hàng lớn đến vậy?

Bạn có thể để ý rằng, các món quà, sản phẩm lưu niệm của công ty, cơ sở, … được in lên đó Logo và những ấn tượng của đơn vị đó. Sự đa dạng trên mọi chất liệu đã trở thành món đặc sản của công nghệ in chuyển nhiệt mà chỉ có nó mới có thể mang lại.

In decal chuyển nhiệt lên vải

In decal chuyển nhiệt lên vải thun, vải Cotton… thường là chất liệu phổ biến nhất và là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị khách hàng. Vì vậy, In chuyển nhiệt lên vải thường được các doanh nghiệp thuộc ngành may mặc ứng dụng để cho ra các sản phẩm có hình ảnh đẹp, độ nét cao và độ bền màu tốt.

In Trực tiếp

Đây là công nghệ in các màu sắc phức tạp lên vải nhưng đối với những người có thu nhập thấp thì đây không phải sự lựa chọn hoàn hảo bởi giá thành những sản phẩm được sử dụng công nghệ in này khá cao.

 

© Copyright 2024 - IN DECAL CHUYEN NHIET
IN DECAL CHUYỂN NHIỆT - IN PET
070 786 6780